[Hỏi Đáp] Mộng thấy có người đốt làng đánh đề bao nhiêu?

Người hỏi: Trần Lý Hùng
Email: luhunghp_95**@.com
Câu hỏi: Xin chào lotomb.com! Hôm qua trong giấc mơ em nằm mơ thấy mình đang xách trên tay can xăng và em đã đổ quanh khu làng, tiếp sau đó em châm lửa đốt cả khu làng. Em đang thắc mắc không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì, nó có phải điềm báo xấu không ạ?
Giải đáp: Thân chào bạn Trần Lý Hùng! Giấc mơ của bạn cho thấy rằng có thể bạn đang muốn làm một điều gì đó đặc biệt và nó sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, không phải cứ danh tiếng là tốt, bạn hãy suy nghĩ kĩ những hậu quả có thể xảy ra nếu bạn thực hiện những điều đó nhé.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy có người nào đó muốn đốt làng nhưng bị ngăn cản thành công thì giấc mơ này mang đến điềm báo rằng có thể bạn sẽ gặp chuyện kinh sợ nhưng không đủ nguy hiểm.
Nếu bạn nằm mơ thấy có người nào đó đốt cháy cả làng là ám chỉ rằng sắp có việc gì đó nghiêm trọng sẽ xảy ra và nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn sau này.
Còn nếu bạn mơ thấy mình muốn đốt làng nhưng có người ngăn cản không thể thực hiện được thì giấc mơ này có ngụ ý rằng có thể bạn đang làm việc gì đó sai lầm, bạn nên tỉnh táo lại và nghe theo lời khuyên tốt nhất.
Mặt khác, nếu bạn mơ thấy nhiều người muốn đốt làng là ám chỉ chuyện gì đó vượt tầm kiểm soát của bạn và nó khiến cho bạn thậm chí nhiều người nguy hiểm, hãy cẩn thận trong thời gian tới.
Với giấc mơ thấy có người đốt làng thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 16 – 21 – 28 nhé. Khi bạn nằm mơ và nhìn thấy những hình ảnh quen thuộc hay một điều gì đó xảy ra trong giấc mơ mà khiến cho bạn băn khoăn, lo lắng thì hãy đến ngay với soi cầu lô 3 số miền nam để có thể tìm được những lời giải thật chính xác nhất cho giấc mơ của mình nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

KHU VỰC SỐ VÍP

KHU VỰC MIỀN BẮC

KHU VỰC MIỀN NAM

KHU VỰC MIỀN TRUNG