[Hỏi Đáp] Mơ thấy rắn cắn người có phải là điềm báo xấu không?

Người hỏi: Nguyễn Văn Hường
Email: nguyenhuong**@.com
Câu hỏi: Xin chào lotomb.com! Dạo này mình hay nằm mơ thấy trong giấc mơ đó có con rắn chuyên đi rình người đi qua để cắn. Em đang thắc mắc về giấc mơ này không biết nó có điềm báo gì, ý nghĩa ra sao ạ?
Giải đáp: Thân chào bạn Nguyễn Văn Hường! Đây là một giấc mơ tuyệt vời, giấc mơ của bạn mang đến điềm báo rằng bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn hoặc bạn sẽ được thừa kế một gia tài khủng từ người thân để lại cho.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy rắn cắn chết người thì giấc mơ này lại không phải là điềm báo về tài lộc, nếu người bạn mơ thấy là người quen, hãy cảnh báo họ, có thể người đó đang bị bệnh gì đó mà không biết.
Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn người nhưng không cắn được tức là con rằn trong giấc mơ của bạn cố gắng tấn công nhưng lại không trúng, hoặc có trúng cũng không thể gây ra tổn thương được thì đây là điềm báo rằng bạn sẽ gặp được tin lành từ phương xa.
Trường hợp trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy người khác bị rắn cắn thì giấc mơ này lại báo rằng mọi khó khăn của bạn sẽ có người giúp đỡ, sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ.
Mặt khác, nếu bạn nằm mơ thấy rất nhiều rắn xông vào cắn nhiều người nhưng không chết thì đây là điềm báo sắp tới sẽ có rắc rối xảy ra với bạn, nó sẽ khiến bạn lâm vào tình trạng không biết xử lý như thế nào.
Với giấc mơ thấy rắn cắn người thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 43 – 73 nhé. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho soi cầu bao lô miền trung. Đừng ngần ngại chia sẻ những thắc mắc của mình mà hãy gửi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình nhất nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

KHU VỰC SỐ VÍP

KHU VỰC MIỀN BẮC

KHU VỰC MIỀN NAM

KHU VỰC MIỀN TRUNG