[Hỏi Đáp] Mơ thấy trứng là điềm báo gì & đánh đề bao nhiêu?

Người hỏi: Phan Gia Bảo
Email: giabao_focus**@.com
Câu hỏi: Xin chào lotomb.com! Đêm qua tôi nằm mơ thấy có ai đó cho tôi trứng, nhưng khi mở túi ra thì tất cả bên trong toàn là trứng thối. Tôi không hiểu sao mình lại mơ giấc mơ này nữa, mong ban biên tập hãy giải mã giúp mình.
Giải đáp: Thân chào bạn Phan Gia Bảo! Giấc mơ của bạn đang ngụ ý muốn cảnh báo rằng một điều gì đó rất tồi tệ sẽ đến với bạn thêm một lần nữa. Mặt khác, giấc mộng như muốn nhắc nhở đến chính bạn rằng đừng bao giờ nhìn vào vẻ bề ngoài mà đánh giá, bởi bạn sẽ phải hối tiếc về những nhầm lẫn của chính mình.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy trứng bị nứt thì đây là một dự báo không tốt lành cho bạn. Bởi giấc mộng này ám chỉ trong khoảng thời gian sắp đến đây, bạn sẽ gặp phải những khó khăn hoặc thất bại trong công việc và cả cuộc sống, hoặc là bạn đang bị một ai đó đố kỵ và cố tình gây khó khăn cho những công việc của bạn.
Nếu bạn mơ thấy trứng bị vỡ hết thì cho thấy bạn đang bị tổn thương mất mát về tinh thần hoặc tình trạng mong manh của chính bạn. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn dự đoán rằng bạn đã thực sự được giải phóng ra khỏi lớp vỏ bọc của chính mình và đang cảm thấy được thoải mái và thư thái hơn.
Nằm mơ thấy ai đó đập trứng rồi bôi lên mặt thì ý nghĩa của nó chính là bạn bị một ai đó điếm nhục. Còn bắt gặp hình ảnh chính mình đang ăn trứng sống thì đây biểu thị cho việc bạn đã thỏa mãn được những dục vọng của mình.
Trường hợp nếu bạn mơ thấy mình rán trứng ăn thì biểu thị cho một khởi đầu đầu tươi sáng trong cuộc sống và công việc của bạn. Nó báo hiệu cho bạn rằng chính bạn đang đi rất đúng hướng, và nó cũng đang rất cố gắng muốn nói đến bạn rằng có những hy sinh nào đó trước khi bạn đạt được bất kỳ một mục tiêu và ước muốn của mình.
Mặt khác, nếu mơ thấy trứng nhiều màu sắc thì cho thấy rằng trong tương lai sắp đến đây của bạn, sẽ diễn ra một lễ kỷ niệm hay một cột mốc thời gian mang ý nghĩa lớn lao của chính bạn hoặc của những người bạn thân của mình.
Với giấc mơ thấy trứng thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 80 – 93 nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trường hợp và con số may mắn khác liên quan đến giấc mơ thấy bị công an bắt mà chúng tôi đưa ra ngay sau đây:
Mơ thấy trứng phục sinh đánh đề số: 04 – 07 – 30
Mơ thấy trứng gà sống đánh đề số: 10 – 46 – 76
Mơ thấy trứng luộc đánh đề số: 06 – 34 – 93
Mơ thấy trứng chiên đánh đề số: 03 – 80 
Mơ thấy trứng vỡ đánh đề số: 40 – 80 – 93
Mơ thấy trứng ung, trứng thối đánh đề số: 56 – 68 – 99
Mơ thấy trứng vịt có nhiều màu sắc đánh đề số: 44 – 60 – 89
Mơ thấy tổ có rất nhiều quả trứng đánh đề số: 30 – 88 
Mơ thấy trứng nở thành con đánh đề số: 34 – 86
Mơ thấy người khác đập trứng bôi lên mặt đánh đề số: 26 – 56 – 90
Hy vọng những giải đáp của soi cầu lô xiên 4 ngày hôm nay đã giúp bạn hiểu hơn về điềm báo, ý nghĩa và các con số khi gặp giấc thấy trứng. Đừng ngần ngại chia sẻ những thắc mắc của mình mà hãy gửi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình nhất nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

KHU VỰC SỐ VÍP

KHU VỰC MIỀN BẮC

KHU VỰC MIỀN NAM

KHU VỰC MIỀN TRUNG