[Hỏi Đáp] Mơ thấy con chồn đánh đề bao nhiêu? – Soi cầu XSMB

Người hỏi: Trần Tiến Dũng
Email: trantiendung**@.com
Câu hỏi: Xin chào lotomb.com! Hôm qua em trai em có nằm mơ thấy nó đang rượt đuổi để bắt một con chồn trong rừng, khong hiểu sao lại làm như thế nữa ạ. Mong chuyên gia hãy giải mã giúp mình!
Giải đáp: Thân chào bạn Trần Tiến Dũng! Giấc mơ của bạn ngụ ý mang đến điềm báo rằng bạn đang vô cùng mệt mỏi trong chuyện tình cảm của mình, thời gian gần đây hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi với mối quan hệ này.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy một con chồn hôi thì cho thấy sự tức giận đang lấn áp con người bạn và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Bạn không thể hiện cảm xúc thật của bạn ngay cả khi bạn không đồng ý với quyết định từ một ai đó.
Nếu bạn nằm mơ thấy con chồn màu trắng thì giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn không nên quá đặt niềm tin vào một ai đó vì khả năng bạn sẽ bị phản bội rất cao.
Nằm mơ thấy đuổi đánh con chồn là ám chỉ rằng bạn là người nóng tính và luôn muốn mọi chuyện sòng phẳng và diễn ra minh bạch, bạn ghét sự giả dối và luôn đứng về chính nghĩa.
Trường hợp nếu bạn nằm mơ thấy ai đó tặng mình áo lông chồn thì giấc mơ này ngụ ý muốn báo hiệu rằng đang có rất nhiều thích tính cách và vẻ đẹp của bạn, họ đang muốn bước vào cuộc sống của bạn.
Mặt khác, nếu nằm mơ thấy con chồn đèn thì điều này tượng trưng cho sự mất lòng tin và nghi ngờ của người khác đối với bạn.
Với giấc mơ thấy con chồn thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 34 – 35 – 26 nhé. Hy vọng những giải đáp của soi lô xiên 2 miền bắc đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa và các con số khi gặp giấc mơ thấy con chồn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi và chúc bạn may mắn với giấc mơ này nhé!!

KHU VỰC SỐ VÍP

KHU VỰC MIỀN BẮC

KHU VỰC MIỀN NAM

KHU VỰC MIỀN TRUNG