[Hỏi Đáp] Chiêm bao thấy đi chùa gặp nhà sư, trụ trì là điềm báo gì?

Người hỏi: Phạm Văn Kết
Email: phamvanket88**@.com
Câu hỏi: Xin chào lotomb.com! Tối qua tôi có nằm mơ thấy mình đi chùa cùng với gia đình, trong giấc mơ tôi thấy mình được gặp các vị sư, trụ trì trong chùa nữa ạ. Mong chuyên gia hãy giải mã giúp tôi!
Giải đáp: Thân chào bạn Phạm Văn Kết! Giấc mơ của bạn mang đến điềm báo lành, cho thấy rằng bạn đang khá hài lòng với những gì diễn ra trong cuộc sống. Công việc và tình yêu ngoài đời thực của bạn luôn có tâm trạng mãn nguyện, vui vẻ, đồng thời sẽ luôn có quý nhân phù trợ, bạn sẽ luôn gặp được những may mắn trong cuộc sống của mình.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình đi chùa, thắp hương hay rút quẻ xem bói là điềm báo tốt cho biết, mọi dự định, ước mơ, dự án, công việc của bạn đều sẽ sớm thành hiện thực. Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ và xuất hiện đúng lúc đem lại nhiều may mắn và giúp bạn gặt hái thành công không ngờ.
Nếu bạn nằm mơ thấy đi chùa, hòa vào dòng người đông đúc và bạn đang làm lễ hoặc lặng im nghe Kinh Phật của các nhà sư, trụ trì niệm đọc thì đây lại là điềm báo cho biết sự nghiệp, công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.
Mặt khác, nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy có người kêu gọi quyên góp công của để đứng ra xây dựng, lập chùa chiền miếu mạo là một giấc mơ vô cùng tốt đẹp cho biết bạn sẽ “thu hoạch” được nhiều tài lộc, kinh doanh phát đạt, vạn sự hanh thông, gia đình hạnh phúc.
Với giấc mơ thấy đi chùa thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 32 – 90 ngay hôm nay nhé. Khi bạn nằm mơ và nhìn thấy những hình ảnh quen thuộc hay một điều gì đó xảy ra trong giấc mơ mà khiến cho bạn băn khoăn, lo lắng thì hãy đến ngay với dàn đề 4 con mien bac để có thể tìm được những lời giải thật chính xác nhất cho giấc mơ của mình nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

KHU VỰC SỐ VÍP

KHU VỰC MIỀN BẮC

KHU VỰC MIỀN NAM

KHU VỰC MIỀN TRUNG